ข่าวความรับผิดชอบต่อสังคม

         กฟผ. ลงนามบันทึกให้การสนับสนุน 64 ล้านบาท แก่สมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เตรียมทัพนักกีฬายกลูกเหล็กแข่งขันโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล และจัดแข่งขัน EGAT ยกน้ำหนักนานาชาติชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2556 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-9 พฤษภาคมนี้  

          กฟผ. เตรียมเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “เพื่อนบ้าน” สะท้อนมิตรภาพความเป็นเพื่อนระหว่าง กฟผ. กับชุมชน และสังคม ตลอดระยะเวลา 44 ปี ด้าน รวค. มั่นใจ เมื่อประชาชนได้ชมจะเข้าใจภารกิจของ กฟผ. และมอง กฟผ. เสมือนเพื่อนบ้านที่ช่วยเหลือเกื้อกูลห่วงใยกันและมีความปราถนาดีให้กันเสมอ พร้อมออกอากาศวันแรก 22 เมษายน

 New_CSR040456_2
         กฟผ. เปิดร้านกาชาดวันแรกบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีประชาชนเข้าคิวร่วมกิจกรรมสอยดาวนับพันคน เพียงหนึ่งชั่วโมงที่เปิดให้สอยดาวก็สามารถคว้าตู้เย็นไปครอง สร้างความฮือฮาให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ด้าน ผู้ว่าการ กฟผ. กล่าวขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมทำให้ร้านกาชาด กฟผ. มีแต่ความสุข สนุกสนาน และช่วยหารายได้เข้าสภากาชาดไทย

New_CSR19041201
          ผลสลากกาชาด กฟผ. ปีนี้ รางวัลที่ ๑ รถยนต์โตโยต้า รุ่น Camry Hybrid ตกเป็นของผู้โชคดีที่ถือสลากหมายเลข ๕๖๔๐๕ รางวัลที่ ๒ รถยนต์โตโยต้า รุ่น Vios 1.5J A/T เป็นของผู้โชคดีจาก อคฟ. ส่วนบรรยากาศในวันออกสลากเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีประชาชนมาร่วมลุ้นรางวัลใหญ่กันอย่างเนืองแน่น ด้าน ผู้ว่าการ กฟผ. เผยปีนี้ร้านกาชาด กฟผ. ประสบความสำเร็จ หารายได้ไม่ต่ำกว่า ๖ ล้านบาท พร้อมนำเงินบำรุงสภากาชาดไทย

New_CSR040356_1
        กฟผ. พร้อมแล้วกับการออกร้านงานกาดชาด ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด “ผลิตความสนุก เพื่อความสุขของคนไทย” นำเทคโนโลยีล้ำสมัยภาพถ่ายเสมือนจริงมาสร้างสีสันให้ผู้เที่ยวชมถ่ายภาพตัวเองกับโรงไฟฟ้าและเขื่อนของ กฟผ. พร้อมร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์โตโยต้า Camry Hybrid กับสลากกาชาด กฟผ. 29 มี.ค. – 6 เม.ย. นี้