หลังจาก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดตัว Line Official Account เพื่อเป็นอีกช่องทางออนไลน์ในการจัดส่งข้อมูลข่าวสารพลังงานไฟฟ้าในทุกแง่มุม กิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ กับสาระความรู้มากมายที่เป็นประโยชน์สำหรับประชาชน พร้อมส่งสติ๊กเกอร์ LINE ชุดที่ 1 “Smile ENGY Smart EGAT” มาให้ผู้ใช้ LINE ดาวน์โหลดได้ฟรี ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก มียอดดาวน์โหลดกว่า 3 ล้าน User

         กฟผ. จึงส่งสติ๊กเกอร์ LINE ชุดที่ 2 “Innovate true smile with ENGY” คาแร็กเตอร์การ์ตูน Human-Droid มาสคอตประจำ กฟผ. 16 ลายใหม่ ทันสมัย สดใสน่ารัก พร้อมกับคำพูดสื่ออารมณ์ เช่น พักบ้างไรบ้าง เท กราบ ใจเย็นๆ เป็นต้น มาให้ทุกคนเลือกใช้ในการสนทนาผ่านแอพพลิเคชัน LINE ในชีวิตประจำวันได้อย่างได้อรรถรสมากขึ้น

         สามารถดาวน์โหลด สติกเกอร์ LINE ชุดใหม่จาก กฟผ. ผ่านทาง LINE sticker shop ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 มีอายุการใช้งาน 90 วัน เพียงแค่เป็นเพื่อนกับ EGAT Official Account โดยพิมพ์ค้นหาเพื่อน @EGAT จากนั้นกดเพิ่มเพื่อน ก็จะสามารถโหลดสติ๊กเกอร์ไปใช้กันได้ฟรีๆ หรือ คลิก https://line.me/S/sticker/11138 พร้อมกับรับข่าวสาร และเกร็ดความรู้ดีๆ ด้านพลังงานไฟฟ้า ที่มือถือของคุณ นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ กฟผ. ผ่านสื่อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.egat.co.th , https://www.facebook.com/EGAT.Official และ https://twitter.com/EGAT_Official