รองผู้ว่าการบริหาร กฟผ. เป็นประธานปิดร้านกาชาด กฟผ. ในงานกาชาด ประจำปี 2561 อย่างเป็นทางการ พร้อมมอบรางวัลที่ 1 ให้กับผู้โชคดีจากกิจกรรมเก็บรักษ์กับ กฟผ. และร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวฝากฝัน จันทร์แสงดี ผู้แทน กฟผ. ในการประกวดขวัญใจกาชาด ได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ขวัญใจงานกาชาด ประจำปี 2561 และรางวัลชนะเลิศการแต่งกายชุดไทยประยุกต์

         เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 นางภาวนา อังคณานุวัฒน์ รองผู้ว่าการบริหาร เป็นประธานปิดร้านกาชาด กฟผ. ซึ่งในปีนี้ได้ร่วมออกร้านในงานกาชาด ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด ‘การให้แสงสว่าง เพื่อความสุขของคนไทย’ ในโอกาสที่สภากาชาดไทยจัดงานกาชาด ประจำปี 2561 เป็นการฉลอง 125 ปี แห่งการก่อตั้งสภากาชาดไทย ภายใต้ชื่อ “ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม” ในระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2561 ณ สวนลุมพินี กรุงเทพฯ โดยมีประชาชนให้ความสนใจมาร่วมกิจกรรมภายในร้านกาชาด กฟผ. อย่างล้นหลามตลอดการจัดงานทั้ง 9 วัน ซึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ กิจกรรมเก็บรักษ์ กับ กฟผ.

         ในการนี้ นางภาวนา อังคณานุวัฒน์ ได้ให้เกียรติมอบรางวัลที่ 1 จากกิจกรรมเก็บรักษ์กับ กฟผ. ซึ่งเป็นโทรทัศน์ ยี่ห้อ LG ขนาด 32 นิ้ว ให้กับนายเอกสิทธิ์ เรืองฤทธิ์ อายุ 35 ปี ผู้โชคดีจากจังหวัดสมุทรปราการซึ่งกล่าวว่า วันนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ตั้งใจมาต่อคิวซื้อสลากเพื่อร่วมทำบุญกับร้านกาชาด กฟผ. โดยซื้อสลากไปจำนวน 5 ใบ และรู้สึกดีใจมากที่ได้รางวัลที่ 1 จากร้านกาชาด กฟผ. กลับบ้านไปในวันนี้

         นอกจากนี้ ในการประกวดขวัญใจกาชาดประจำปี 2561 ซึ่ง กฟผ. ส่ง นางสาวฝากฝัน จันทร์แสงดี วิทยากรระดับ 5 ส่วนกลางผู้ช่วยผู้ว่าการจัดซื้อจัดจ้างและบริการ สายงานรองผู้ว่าการบริหาร เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดประชันกับหน่วยงานอื่นๆ ที่มาร่วมออกร้านในงาน โดยได้เข้าประกวดในรอบสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ซึ่งผลการประกวด ได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ขวัญใจงานกาชาด ประจำปี 2561 ได้รับสายสะพาย ถ้วยรางวัล พร้อมด้วยเงินรางวัล 30,000 บาท อีกทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศการแต่งกายชุดไทยประยุกต์ ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท อีกด้วย