ข่าว

4
Sep

ขอเชิญร่วมส่งภาพถ่ายบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ ในหัวข้อ “หลงเสน่ห์…บางกรวย” ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท

ขอเชิญร่วมส่งภาพถ่ายบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวชุมชนบางกรวย ในหัวข้อ “หลงเสน่ห์…บางกรวย”
ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จากร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิคในชุมชนบางกรวยพร้อมคูปองรับประทานอาหารร้านค้าชุมชนภายในงาน ฟรี!

.

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
– ส่งภาพถ่ายที่ถ่ายในพื้นที่อำเภอบางกรวย ในหัวข้อ “หลงเสน่ห์..บางกรวย” พร้อมระบุชื่อผู้ถ่ายภาพ เบอร์โทรศัพท์มือถือ สถานที่จุดถ่ายภาพ และคำบรรยายภาพสั้น ๆ ไม่เกิน 150 คำ
– ถ่ายภาพจากกล้องชนิดใดก็ได้ มีความละเอียดภาพไม่ต่ำกว่า 6 ล้านพิกเซล สามารถปรับแสง สี ของภาพได้ตามความเหมาะสม โดยต้องไม่มีการตัดต่อภาพ
– ไม่จำกัดคุณสมบัติของผู้ถ่ายภาพ แต่ต้องเป็นภาพที่ถ่ายด้วยตนเอง และไม่ติดสิขสิทธิ์จากที่อื่น หากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือแอบอ้าง ผู้ถ่ายภาพจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ
– ส่งภาพถ่ายเพื่อร่วมกิจกรรมได้ท่านละไม่เกิน 2 ภาพ มาที่
E-mail: learningcenter_hq@egat.co.th
ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2563

.

**ประกาศรายชื่อภาพที่ได้รับการคัดเลือกในวันที่ 18 กันยายน 2563
ทาง Facebook ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง

.

– ภาพถ่ายที่ได้รับคัดเลือก จะนำไปจัดแสดงในนิทรรศการ “ร้อยภาพถ่าย หลงเสน่ห์บางกรวย” ณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2563
และรับของรางวัล(ภายในงาน) ดังนี้
.
– รางวัลต่อที่ 1 : คูปองรับประทานอาหารร้านค้าชุมชนภายในงาน มูลค่า 100 บาทและประกาศนียบัตร สำหรับทุกภาพถ่ายที่ได้รับคัดเลือกเพื่อจัดแสดงในนิทรรศการ
– รางวัลต่อที่ 2 : ลุ้นรับรางวัล Popular Vote ภาพถ่ายสุดประทับใจ เป็น Gift Voucher มูลค่า 500 บาท รับประทานอาหารจากร้านค้าอาหารและคาเฟ่ในชุมชนบางกรวย จำนวน 5 รางวัล โดยตัดสินจากจำนวนยอด Like ภาพถ่ายจากโพสต์ทาง Facebook ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง (นับจนถึงวันที่ 26 กันยายน 2563)
.
– ประกาศรางวัลภายในงานและทาง Facebook เพจศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง
ในวันที่ 27 กันยายน 2563
– การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

1 Response

Leave a Reply